Dự Án Tiêu Biểu

 

mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-sang-trong-dang-cap-9

Thiết kế thi công nội thất căn hộ – nhà phố

Giúp tối ưu hóa không gian sống. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ. Lê Huy tự hào là công ty thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ hàng đầu trong nước. Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật số trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm. Mang đến thiết kế tinh tế và thi công hoàn thiện ngôi nhà của bạn với giá thành tốt nhất.

Xem chi tiết

Thiết kế showroom – Chuỗi cửa hàng

Dịch vụ thiết kế trọn gói của chúng tôi giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức thấp nhất mà hiệu quả cao. Một số đối tác lớn của chúng tôi như Vua Niệm, Elly,…  tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ và Vũng Tàu

Xem chi tiết
thiet-ke-cua-hang-vua-niem-9
Thiet-ke-cua-hang-showroom-vang-bac-da-quy-3
mau-thiet-ke-noi-that-nha-hang-sang-trong-dang-cap-99

Thiết kế nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nhà hàng; các kiến ​​trúc sư luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất, độc đáo, công năng và tiết kiệm để mang đến cho khách hàng những gợi ý tốt nhất. Hãy để LÊ HUY tạo ra những mẫu thiết kế giúp thắp sáng niềm đam mê kinh doanh ẩm thực của bạn.

Xem chi tiết

Thiết kế văn phòng

Là nơi giao dịch kinh doanh, buôn bán, văn phòng là bộ mặt thể hiện tầm vóc và dấu ấn thương hiệu của công ty, công năng luôn là tiêu chí quan trọng cho việc triển khai bản vẽ thiết kế và lắp đặt nội thất. Cùng xem qua một số thiết kế văn phòng Lê Huy đã thực hiện dưới đây.

Xem chi tiết
thiet-ke-noi-that-van-phong