Công ty phát triển đầu tư xây dựng thương mại Lê Huy

Giới thiệu về Nội Thất Lê Huy

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

Lời đầu tiên, công ty LÊ HUY gửi tới khách hàng và đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Là công ty thiết kế – thi công chuỗi cửa hàng, căn hộ, nhà phố, nhà xưởng. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đối tác với nhiều khách hàng và doanh nghiệp, Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của Công ty không thể tách rời lợi ích của khách hàng. Vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư, cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, khẳng định phong cách khác biệt.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và cách dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

Sau khi khẳng định thương hiệu thiết kế – thi công trong lĩnh vực nội thất Công ty phát triển đầu tư xây dựng thương mại Lê Huy ra đời để mang đến những sản phẩm khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu thị trường ngày càng cao.

Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế hoàn toàn mới lạ đến với không gian sống của người việt. Công Ty Lê Huy là niềm tin cậy, là nơi gửi trọn niềm tin của rất nhiều khách hàng và đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất hiện nay.

Chất lượng – dịch vụ

Chất lượng và đường nét là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng, thấu hiểu được sự băn khoăn đó, Lê Huy luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn, bảo hành luôn là tốt nhất, tạo sự liên kết giữa Lê Huy và khách hàng – đối tác doanh nghiệp, tạo sự phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Lê Huy đặt mục tiêu 5 năm vươn lên là một trong những công ty thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu trải dài theo trục hình chữ S. Với khao khát chinh phục đỉnh cao bằng tính chuyên nghiệp, Lê Huy không ngừng sáng tạo, phấn đấu hoàn thiện thị trường bằng chiến lược phát triển bền vững, vươn lên thành một Công ty cổ phần với nhiều chi nhánh văn phòng trên khắp cả nước. Giá trị “ khác biệt mang phong cách riêng biệt của nhà thiết kế chuyên nghiệp. Không chỉ là công năng mà còn là một vẻ đẹp tinh tế, không gian sống tươi mới, đậm chất phong cách. Biến ý tưởng, suy nghĩ và giấc mơ của khách hàng thành hiện thực và trở thành không gian sống, là nơi để khách hàng cũng như đối tác doanh nghiệp trao trọn niềm tin.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI LÊ HUY XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

noi-that-le-huy

Sản phẩm nội thất

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo người dân.

cau-thang-doc-phong-khach

Dịch vụ xây dựng

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi nhận thi công các hạng mục xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Chi phí xây dựng hợp lý.