Thiết kế quán Karaoke kinh doanh hút khách

Xây dựng một quán karaoke là một khoản đầu tư rất lớn nên rất cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Chưa kể đến, thiết kế phòng hát một thời gian sẽ bị lỗi mỗi, không còn thích hợp với xu hướng nữa. Nếu bạn không muốn quán của mình chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, hãy cùng Lê Huy chúng tôi tìm cách khắc phục nhé!

tu-van-thiet-ke-quan-karaoke-2
tu-van-thiet-ke-phong-hat-karaoke-4
thiet-ke-phong-hat-karaoke
Thiết-Kế-Quán-Karaoke-4
thiết kế quán Karaoke kinh doanh hút khách
mau-thiet-ke-karaoke-dep-an-tuong-7
thiet-ke-phong-hat-karaoke-4

 

Thiết kế phòng hát hợp phong thủy giúp quán karaoke hút khách

Phong thủy là vô cùng quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Muốn kinh doanh thành công thì không thể bỏ qua yếu tố Phong thủy. Trong quá trình thi công, các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ nghiên cứu yếu tố tuổi tác của gia chủ để đưa ra những gam màu chuẩn trong thiết kế.

Thiết kế sảnh lễ tân ấn tượng

Điểm quan trọng nhất tạo nên phong cách quán karaoke đó là thiết kế khu vực lễ tân phải nổi bật, độc đáo. Nhằm tạo ấn tượng với mọi người và thu hút khách hàng khi bước vào quán.

Thiết kế phong cách trang trí riêng cho từng phòng

Thiết kế quán karaoke được chia thành nhiều phòng theo nhiều phong cách. Cùng với cách trang trí khác nhau giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Điều đó giúp khách sẽ thường xuyên lui tới quán. Đồng thời đáp ứng được sở thích khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

Ví dụ: Phòng karaoke với đồ nội thất tông màu ấm và bức ảnh trang trí âm nhạc lớn. Phòng còn lại được thiết kế với đồ nội thất màu xám và các mạch điện tử màu vàng trên sàn để làm nổi bật không gian. Mỗi phòng karaoke đều có hệ thống âm thanh được thiết kế tinh tế và sáng tạo. Phòng hát nào cũng được trang bị nội thất theo phong cách riêng; được trang bị hệ thống đèn sáng và một chiếc ghế sofa đơn giản.

Sử dụng các mô-đun phức tạp phải phù hợp với phong cách của quán

Khi sử dụng các modul được thiết kế phù hợp với phong cách vốn có của quán Kaoraoke, phòng hát cũng sẽ trở nên cao cấp hơn, tránh được sự nhàm chán cho khách hàng.

Sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại phòng hát sẽ trở nên tinh tế hơn, hiện đại hơn

Khi sử dụng công nghệ phun sơn màu, quán Karaoke sẽ có tính mỹ thuật cao. Khi quyết định đầu tư kinh doanh karaoke, bạn không nên quá tiết kiệm, bởi cách phun sơn hiện đại sẽ mang lại sức trẻ cho phòng hát và luôn giữ được vẻ tươi mới.

Phong cách gỗ mika làm nên đẳng cấp cho phòng hát của bạn

Vật liệu cách âm của nhà hát sử dụng trần thạch cao, túi khí, bông thủy tinh và bông khoáng. Sử dụng hệ thống đèn LED trong trang trí chiếu sáng. Phong cách ốp gỗ, mika, da, nỉ, gương, khảm trai tạo nên nét nổi bật cho phòng hát.

Trên đây là một vài gợi ý của Lê Huy. Chúc các bạn thành công và có một phòng karaoke như ý. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo Hotline 076 999 0896 để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
    xem thêm các khuyến mãi hiện có tại đây