Thiết kế thi công xây dựng biệt thự phố

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, việc thiết kế biệt thự phố theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại hay cổ điển là lựa chọn của nhiều người. Nhà phố áp dụng kiến ​​trúc đơn giản và được thiết kế theo xu hướng thiết kế mới nhất luôn để lại ấn tượng đặc biệt, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính riêng của gia chủ.

Trong những năm gần đây, biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị, có thể giúp cư dân đô thị thoát khỏi tình trạng chật hẹ. Sự hòa quyện giữa hai phong cách nhà phố và biệt thự khác nhau đã tạo nên một phong cách riêng và thu hút nhiều người.

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-2
thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-3
thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-4
thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-6
thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-7
thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-8
thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-9
thiet-ke-thi-cong-xay-dung-biet-thu-pho-10

 

Đặc điểm biệt thự phố

Những ngôi biệt thự phố thường có đặc điểm mặt tiền hẹp, thường từ 6m-10m. Đối với những ngôi nhà có mặt tiền dưới 8m thì việc thiết kế sân phụ rất khó. Đối với biệt thự phố có sân vườn bên hông cần chú ý đến hướng nắng, gió để bố trí cho phù hợp.

Do diện tích mặt bằng không lớn nên biệt thự phố thường phải xây tầng cao hơn biệt thự vườn. Để ngôi nhà không bị riêng biệt, bức tường bên ngoài phải được xử lý khéo léo để giảm bớt cảm giác cao.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế biệt thự phố

Để có một căn biệt thự phố phù hợp bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

Về quy mô: Một ngôi biệt thự phố đẹp trước hết phải là một công trình nằm trong đô thị có diện tích và quy mô đáp ứng được tính năng như một ngôi biệt thự đó là phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ cho các thành viên, nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng thay đồ, ban công sân vườn,… Bên cạnh đó về diện tích xây dựng biệt thự nói chung tối đa bằng 50% diện tích đất.

Cảnh quan và ánh sáng: Một ngôi nhà phố phù hợp phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về ánh sáng tự nhiên, không gian sân vườn và trang trí ngoại thất.

Phong cách: Kiến trúc ngoại thất của biệt thự nhà phố, đặc biệt là biệt thự phải thể hiện được phong cách nhất quán, rõ ràng, đặc biệt là sự sang trọng và gu thẩm mỹ của tổng thể ngôi biệt thự.

LÊ HUY là đơn vị thiết kế biệt thự phố với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng về kết quả đạt được. Lý do là chúng tôi có đội ngũ kiến ​​trúc sư có kiến ​​thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

tu-van-thiet-ke-noi-that-xay-dung

tu-van-thiet-ke-noi-that-hinh-anh

tu-van-thiet-ke-noi-that -biet-thu-pho

xem thêm các khuyến mãi hiện có tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

    Nhà cấp 4Nhà 1 tầngNhà 2 tầngNhà 3 tầngBiệt thự phốBiệt thự vườn