Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn

Thiet-ke-noi_that_khach_san_002

Điều đầu tiên khi bước vào khách sạn có thể sẽ là cảm giác bỡ ngỡ và lạ lẫm. Vì vậy, làm thế nào để tạo cảm giác an toàn, yên tâm cho khách hàng và để họ có giấc ngủ ngon là mối quan tâm thực sự của kiến ​​trúc sư. Thiết kế không gian phòng ngủ khách sạn tiện nghi, cao cấp và thiết thực là yêu cầu cơ bản nhất khi thi công khách sạn.

Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn

Kết cấu hài hòa

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc ngoại khu và nội thất nội khu sẽ tạo nên được phong cách nghệ thuật cho khách sạn của bạn. Có rất nhiều cách thiết kế phòng ngủ khách sạn đa dạng và độc đáo, từ không phức tạp đến phức tạp, bình dị hay sang trọng, cổ xưa tới hiện đại.

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​trúc ngoại thất và nội thất sẽ tạo nên phong cách nghệ thuật cho khách sạn của bạn. Phòng ngủ khách sạn được thiết kế đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp, từ bình dị đến sang trọng, từ cổ kính đến hiện đại, nhưng điều quan trọng là phải mang lại cảm giác thư thái và yên bình cho khách hàng khi sử dụng căn phòng. Do đó, chúng ta hãy nâng cao cảm giác và trải nghiệm thực tế của khách hàng, đồng thời để họ thấy được giá trị mà bạn mang lại cho họ thông qua thiết kế phòng ngủ khách sạn. Để có được điều này, bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn nội thất phù hợp với cấu trúc chung của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khach-san

Không gian an toàn với cách sắp xếp nội thất hợp lý

Nên tránh vị trí kê giường nằm dưới vị trí của dầm trần. Đầu giường nên có điểm tựa để tạo cảm giác an toàn. Điều này tránh được tâm lý sợ hãi, cảm giác cô đơn khi tưởng tượng ra thứ gì đó phía sau giường. Ngoài ra, tránh đặt giường ngay cửa ra vào và hướng của ánh sáng. Nhằm mang đến sự an tâm và thư thái cho tất cả những ai đến khách sạn để tận hưởng dịch vụ. Từ sự tỉ mỉ, chu đáo và tự tin lựa chọn nội thất, cách sắp xếp hợp lý, tạo không gian thoải mái và an toàn cho mỗi du khách.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khach-san

Màu sắc và ánh sáng trong phòng

Việc lựa chọn hệ thống ánh sáng và các chi tiết trang trí của phòng ngủ cần đảm bảo rằng chúng đều có thể hài hòa với không gian chung. Sự yên tĩnh, tinh tế và đơn giản trong nội thất của khách sạn, đặc biệt là các phòng ngủ sẽ là điểm nổi bật của khách sạn.

Vật liệu

Cuộc cách mạng 4.0 đã mang đến một hơi thở mới cho các công trình kiến ​​trúc, tương tự như thiết kế nội thất nói chung, đặc biệt là thiết kế nội thất khách sạn. Tại thời điểm này, có rất nhiều chất liệu có thể làm nên đồ đạc, vật dụng trong nhà. Tuy nhiên, khi thiết kế phòng ngủ khách sạn theo tiêu chí tạo không gian thân thuộc, bình yên cho mỗi giấc ngủ ngon thì bạn nên tin tưởng lựa chọn những vật liệu thân thiện với môi trường. Và để mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người, dịch vụ phải dựa trên nhu cầu thực tế, đó là chìa khóa thành công.

Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn

Dựa trên nhu cầu của khách hàng để thiết kế phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ khách sạn đáp ứng yêu cầu thực tế hoặc đáp ứng nhu cầu sử dụng thì khách sạn mới trở nên bền vững. Theo nhu cầu này, tôi thiết kế phòng ngủ khách sạn sao cho vừa vặn, tiết kiệm và cao cấp nhất. Dựa vào kiến ​​trúc nội thất tổng thể của khách sạn, bạn sẽ tin tưởng lựa chọn cách bố trí nội thất khu vực phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể thiết kế phòng giường đơn hoặc giường đôi, thiết kế phòng ngủ khách sạn đơn giản cho 1 người hoặc sắp xếp lãng mạn cho những cặp tình nhân,…

Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn

Đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín chuyên nghiệp

Lê Huy là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất nói chung và khách sạn nói riêng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Được đa số khách hàng tin tưởng và hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng công trình tốt.

Xem thêm một số dự án tiêu biểu tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *