Tranh thủ nghỉ dịch thiết kế lại văn phòng với chi phí tiết kiệm

Tranh thủ nghỉ dịch thiết kế lại văn phòng với chi phí tiết kiệm

Lý do nên thiết kế văn phòng trong thời gian nghỉ dịch

Đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Kể từ khi bắt đầu có dịch, Bộ Y tế đã khuyến cáo các công ty về các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Khi dịch trở nên dữ dội hơn, chính phủ khuyến khích các công ty xem xét cho phép nhân viên làm việc tại nhà, gặp gỡ trực tuyến, v.v…

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Công ty của bạn có bị ảnh hưởng trong đại dịch Covid-19 không? Nhân viên của bạn đang làm việc với tâm trạng lo lắng và hồi hộp? Bạn quyết định làm theo lời khuyên của chính phủ và để nhân viên làm việc tại nhà để họ yên tâm làm việc. Giúp hạn chế bệnh lây lan.

Văn phòng của công ty trống trải và buồn tẻ hơn bao giờ hết. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế và xây dựng một văn phòng mới, nhưng không có cơ hội để thực hiện. Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ, nhất là khi bạn có dự định thiết kế và xây dựng văn phòng từ lâu nhưng không có thời gian.

Tranh thủ nghỉ dịch thiết kế lại văn phòng

Thiết kế văn phòng mang lại những lợi ích gì

Sau khi dịch được khống chế, nhịp sống trở lại, người lao động trở lại công ty làm việc trong văn phòng mới khang trang, họ sẽ phấn chấn, tràn đầy năng lượng và hăng say làm việc hơn. Đặc biệt sau kỳ nghỉ dài ngày, hiệu quả công việc cần được phát huy tối đa để bù đắp những tổn thất trước đó.

Tranh thủ nghỉ dịch thiết kế lại văn phòng

Khi nói đến việc thiết kế văn phòng, mọi người thường sẽ nghĩ tới những khoản chi lớn phải bỏ ra mà thường bỏ qua những lợi ích của việc thiết kế văn phòng mang lại. Một văn phòng đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty hơn bạn nghĩ. Hãy cùng Lê Huy khám phá những lợi ích không ngờ của thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhé!

Làm tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

Văn phòng cũng giống như diện mạo của một công ty. Mỗi công ty trong mỗi ngành đều có một nền văn hóa, tầm nhìn và giá trị cốt lõi khác nhau. Một thiết kế đẹp, phù hợp với công ty bạn sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng và đối tác.

thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-2

Đối với khách hàng mới thì ấn tượng ban đầu là ấn tượng quan trọng nhất. Thiết kế văn phòng đẹp, nổi bật phù hợp với công ty sẽ tạo ấn tượng khó phai, nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong lòng khách hàng và đối tác. Từ đó vị thế của công ty cũng được nâng lên trên thị trường.

Chiêu mộ được nhân tài

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng môi trường và không gian văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của ứng viên khi lựa chọn công ty để làm việc. Không phải tự nhiên mà Google và Facebook trở thành những công ty thu hút nhiều nhân tài. Họ được biết đến với những không gian làm việc đẹp hàng đầu thế giới, với những thiết kế văn phòng hiện đại, năng động và thẩm mỹ mà bất cứ ai cũng có thể đánh giá cao.

thiết kế chuỗi văn phòng up coworking space

Những nhân viên giỏi và có năng lực thường rất quan tâm đến môi trường làm việc. Một thiết kế đẹp hiện đại tiện nghi giúp công ty thu hút được nguồn nhân lực trẻ, năng động và nhiệt huyết trong công việc.

Tăng hiệu suất làm việc và lợi nhuận cho công ty

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn thuần là sắp xếp ghế, bàn, phân chia các phòng ban. Hiện nay việc thiết kế văn phòng được các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng để sao cho phù hợp và thuận tiện nhất trong công việc. Các văn phòng hiện đại thường được bố trí một cách khoa học để tạo điều kiện giao tiếp giữa các phòng ban khác nhau và nâng cao hiệu quả công việc.

Tranh thủ nghỉ dịch thiết kế lại văn phòng

Một văn phòng đẹp không chỉ có thể thu hút nhân viên mới mà còn tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên cũ. Từ đó giúp tăng hiệu quả công việc, đẩy nhanh tiến độ, mang lại lợi nhuận và giá trị lớn hơn cho công ty.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế văn phòng

Văn phòng phải phù hợp với tính chất của công việc

Công ty của bạn là một công ty chuyên về quảng cáo và tiếp thị, nhưng đã chọn thiết kế đơn giản hóa. Do đó, phong cách thiết kế bạn lựa chọn không phù hợp với đặc thù công việc quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và sức sống.

thiết kế chuỗi văn phòng up coworking space

Một thiết kế đẹp trước hết phải phù hợp với ngành nghề của công ty, doanh nghiệp. Với sự giúp đỡ của các kiến ​​trúc sư xuất sắc, sau khi hiểu được phong cách mà công ty muốn hướng đến, Lê Huy sẽ giúp bạn có một thiết kế phù hợp nhất.

Cần chú ý đến yếu tố phong thủy

Ngày nay, ngay cả các công ty phương tây cũng rất coi trọng Phong thủy trong thiết kế . Phong thủy có ảnh hưởng lớn đến sự thành công và danh tiếng của công ty. Do đó, khi thiết kế nội thất văn phòng, bạn đừng bỏ qua yếu tố Phong thủy nhé!

Tranh thủ nghỉ dịch thiết kế lại văn phòng

Bài viết trên, Lê Huy đã tổng hợp những lợi ích và lưu ý khi thiết kế văn phòng. Nếu bạn có dự định thiết kế và thi công văn phòng từ lâu nhưng không có thời gian. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian rảnh rỗi này! Hãy tham khảo những mẫu văn phòng làm việc đẹp, hiện đại, đa dạng phong cách và phù hợp với các ngành nghề khác nhau của Lê Huy trên đây để làm mới không gian văn phòng của công ty bạn. Tạo bất ngờ nho nhỏ cho nhân viên khi trở lại làm việc. Lê Huy chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ vì hiệu quả công việc không ngừng được nâng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần được tư vấn nhé!

Xem thêm một số mẫu văn phòng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.